ตามสรุปศึกลูกหนังเข้มข้นจาก 3 ลีกดัง

ปีนี้นับได้ว่าเป็นปีที่ดีสำหรับแฟนๆ ศึกลูกหนังเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นศึกลูกหนังชั้นนำของโลกลีกไหนก็ตาม แม้จะอยู่ในช่วงท้ายของฤดูกาล หรือช่วงใกล้ปิดฉากและจะได้รู้ผลของทีมที่จะมาเป็นแชมป์กัน แต่ก็ยังมีการขับเคี่ยวชิงตำแหน่งแชมป์กันอยู่อย่างดุเดือด เพราะในขณะนี้ยังไม่มีทีมไหนที่สามารถการันตีผลแชมป์ของตัวเองได้แน่นอน 100%
เริ่มต้นกันที่ลีกที่ได้รับความนิยมสูงสุดของโลกอย่างพรีเมียร์ลีก ที่ในตอนนี้เป็นการขับเคี่ยวกันระหว่างอันดับที่หนึ่งและอันดับที่สองอย่าง เชลซีและสเปอร์ ซึ่งทั้งสองทีมนั้นมีแต้มต่างกันแค่ 4 แต้ม จากการแข่งขันที่เหลืออยู่เพียง 6 นัด ทำให้การแข่งขันที่เหลืออยู่ของทั้งสองทีมนั้นเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นและถูกใจแฟนบอลอย่างแน่นอน และไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนบอลทีมไหนคุณก็สามารถเอาใจช่วยทีมที่ตัวเองรักได้ที่เว็บไซต์ w88 เว็บไซต์รับทายผลกีฬาฟุตบอลออนไลน์ที่ได้รับความนิยมจากแฟนบอลทั่วเอเชีย
ส่วนในลีกต่อมาที่ได้รับความนิยมไม่แพ้พรีเมียร์ลีก อย่างลาลีก้า ลีกประจำชาติสเปนนั้น ความดุเดือดก็ยิ่งทวีขึ้นไปอีก เพราะอันดับที่หนึ่งและอันดับที่สองในตารางคะแนนอย่าง เรอัลมาดริดและบาร์เซโลน่านั้นมีแต้มที่ห่างกันอยู่เพียง 3 แต้ม จากการแข่งขันที่ต่างกันเพียงหนึ่งนัด และเหลือการแข่งขันที่พวกเค้าจะต้องเจออีกแค่ไม่ถึง 6 นัด ทำให้ทั้งสองทีมนั้นต้องขับเคี่ยวกันให้แฟนบอลได้ลุ้นกันทุกวินาที

Leave a Reply